Digital transformation

Giải pháp chuyển đổi số toàn diện dành cho Doanh nghiệp

Đưa công nghệ trở thành lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp của bạn trong kỷ nguyên số.

Chuyển đổi số là gì?

Bản chất chuyển đổi số là tích hợp công nghệ & kỹ thuật số để định nghĩa lại phương thức kết hợp giữa nhân lực, quy trình, dữ liệu nhằm tạo hiệu quả đột phá và đem lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Có thể tóm tắt bằng các hoạt động dưới đây:

Asset 22 1 - Tư Vấn Giải Pháp Quản Trị &Amp; Số Hoá Doanh Nghiệp

Lợi ích của chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Tăng 150% năng suất làm việc của doanh nghiệp

Áp dụng công nghệ trong các hoạt động của Doanh Nghiệp: Công việc, Thông tin, Nhân sự, Tri thức… để xây dựng luồng dữ liệu xuyên suốt trong Doanh Nghiệp.

Nhân viên làm việc hiệu quả. Nhà quản lý quản trị và ra quyết định dễ dàng. Tổ chức tinh gọn và số hóa toàn diện.

Hiệu quả hơn trong quy trình hiện có
Phân tích tốt hơn qua bảng
Chi phí thấp hơn
Môi trường CNTT phù hợp cho doanh nghiệp, không cần thiết phải hạn chế kinh doanh đối với giới hạn CNTT
Thị trường và khách hàng mới thông qua phạm vi tiếp cận lớn hơn và cung cấp phù hợp hơn

Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số - HCW

Hành trình chuyển đổi số là một chuyến đi dài với vô vàn những thách thức xảy ra, khó mà có thể đong đếm ra hết trong một bài viết. Khi cả thế giới đã nói quá nhiều về chuyển đổi số, các doanh nghiệp cần quay lại với những điều căn bản, nhờ đó có thể mạnh dạn bước những bước đi đầu tiên, trên hành trình chinh phục trái tim người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp cần tư vấn chuyển đổi số hãy liên hệ ngay với chúng tôi đễ được tư vấn chi tiết cũng như đưa ra phương án chi phí hợp lý .

Lộ trình tư vấn chuyển đổi số của HCW

FAQ - Câu hỏi thường gặp

 • Luôn xác định được những mục tiêu và nguồn lực trước khi thực hiện
 • Chuẩn hóa chức năng nhiệm vụ trước, rồi tới quy trình nghiệp vụ của các chức năng chính, cách thức lập kế hoạch và thực hiện sau
 • Không, chuyển đổi số là bài toán của mọi loại doanh nghiệp. Đặc biệt, chuyển đổi số là một cách đi để doanh nghiệp nhỏ gia tăng sức cạnh tranh nhanh hơn và bền vững hơn.

Nhà tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp trả lời được 4 câu hỏi chính:

 • Chúng ta cạnh tranh bằng gì? Câu trả lời sẽ có qua việc xây dựng chiến lược, định vị rõ thương hiệu, xây dựng năng lực cốt lõi để tạo lợi thế cạnh tranh;
 • Chúng ta đưa sản phẩm dịch vụ tới cho khách hàng bằng cách nào? Nhà tư vấn sẽ giúp tư duy lại quá trình kinh doanh hướng tới trải nghiệm khách hàng tuyệt hảo nhất có thể, để tạo nên một mô hình kinh doanh hiệu quả hơn;
 • Chúng ta phát triển thương hiệu và thị trường như thế nào? Nhà tư vấn sẽ cùng bạn tìm ra chiến lược phát triển thị trường, xây dựng năng lực marketing.
 • Cần phân định vai trò và trang bị năng lực cho nhân sự thực hiện chuyển đổi số ra sao?  Doanh nghiệp cần điều chỉnh, hợp lý hóa và hiệu suất hóa cơ cấu tổ chức, xây dựng năng lực nhân sự tham gia chuyển đổi số.

Doanh nghiệp cần xây dựng được

 • (a) chiến lược phát triển,
 • (b) quy trình kinh doanh,
 • (c) năng lực marketing, và
 • (d) có cấu trúc quản lý phù hợp và kỹ năng nhân sự tốt.
 • Mô hình tổ chức thay đổi không phải vì lý do số hóa, mà vì những khái niệm hoặc phương thức quản lý mới được đặt ra. Rất nhiều nhiệm vụ của con người đã được công nghệ gánh vác. Một số khác có thể biến đi hoặc điều chỉnh do áp dụng công nghệ. Đó là lý do mô hình tổ chức luôn cần thay đổi để thích ứng với phương pháp quản lý và thực thi công việc mới thông minh hơn, hiệu quả hơn
024.7303.2838