"Đừng làm Quản trị Nhân sự
nếu không đo được hiệu quả lợi nhuận"

Trong số 100 doanh nghiệp được thành lập, chỉ có 10 doanh nghiệp vượt qua giai đoạn “BÃO TỐ” của những năm đầu và tồn tại. Nhưng trong số 10 doanh nghiệp đó, lại chỉ có 1 doanh nghiệp bứt phá lên để thành công bền vững và trường tồn. Phần lớn còn lại, hoặc sẽ mãi quẩn quanh trong “BẪY TRUNG BÌNH”, hoặc dần suy thoái rồi biến mất. Do đó, mỗi doanh nghiệp, dù là nhỏ, đều cần có chiến lược và cách thức quản trị hiệu quả hoạt động rõ ràng.

Design Stats Pana 1 E1618365397812 1 - Tài Liệu

THÁCH THỨC ĐỐI VỚI NHÀ QUẢN LÝ

Bg Title - Tài Liệu

Kính gửi CEO- những người đang ngày đêm trăn trở lo cho đứa con tinh thần của mình!

Chúng ta mỗi người ở một tình thế khác nhau, người thì đang start- up, người muốn mở rộng đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới, người lại loay hoay vực dậy doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn… nhưng tất cả đều cùng chung khát khao xây dựng một doanh nghiệp phát triển lớn mạnh bền vững.

Khát khao ấy cháy bỏng đến mức khiến chúng ta hừng hực khí thế, dốc hết tâm sức, hy sinh thời gian quý báu của mình làm ngày làm đêm, bản thân lúc nào cũng ngập trong bộn bề công việc …

Ấy vậy mà đớn đau thay khi nhìn lại doanh nghiệp vẫn nhộm nhoạm, rối tinh khiến bản thân ta ngày càng mệt mỏi, kiệt sức…

Sở dĩ như vậy là bởi quá mải mê với công cuộc chinh phục khách hàng và tìm kiếm sự gia tăng lợi nhuận mà chúng ta quên đi tính cấp thiết của việc xây dựng một nền tảng quản lý bài bản, vững chắc.

Chúng ta vẫn quen với lối quản lý TỰ PHÁT vừa làm vừa xây “đụng đâu làm đấy” “sai đâu sửa đó”. Để đến khi doanh nghiệp đang trên đà phát triển, quy mô ngày càng lớn dần ta mới gặp hàng loạt rắc rối với các vấn đề nảy sinh:

Khi ấy, chính lối quản lý kiểu “tự phát” này như một khối đá khổng lồ níu chân doanh nghiệp, khiến doanh nghiệp ì ạch bé mãi chẳng thể lớn, cất cánh mãi mà chẳng thể bay cao, thậm chí có nguy cơ đứng bên bờ vực lụi tàn!!

Bg 1 - Tài Liệu

Đây không chỉ là lý thuyết suông, đây là những kinh nghiệm được đúc rút sau nhiều năm thực chiến tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, mang đến cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý khoa học, đầy sự linh hoạt mới mẻ của thời kỳ hội nhập mà lại vô cùng dễ dàng để CEO vận dụng trực tiếp.

Nguyên do doanh nghiệp Việt ứng dụng BSC và KPIs chưa hiệu quả
Bg Title - Tài Liệu
Họ đang trong tình trạng như thế nào?
CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC
Hierarchy Structure 1 - Tài Liệu
10

Nghiên cứu tại các tập đoàn lớn

Briefcase - Tài Liệu
20

Phòng ban được xây dựng trong bộ tài liệu

Calendar - Tài Liệu
600+

File mềm WORD, EXCEL xây dựng hệ thống bài bản

Group - Tài Liệu
8500+

Khách hàng doanh nghiệp đã mua và sử dụng dịch vụ

Tổng hợp các bộ tài liệu
Bg Title - Tài Liệu
Combo 1: Hệ thống quản lý KPI kết hợp với Balanced Scored card
Giảm sốc 40% 199.000đ 490.000đ
Combo 2: Hệ thống quản lý giao việc cho nhân viên (Task Management)
Giảm sốc 40% 199.000đ 490.000đ
ƯU ĐIỂM BỘ TÀI LIỆU

Cơ hội không đến hai lần, chìa khóa thành công đã ở ngay trước mắt. Nắm lấy chìa khóa để đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc, hay mãi tuột dốc phía sau? Tất cả là ở quyết định của CEO!”

BỘ TÀI LIỆU NÀY SẼ GIÚP GÌ cho bạn

Bg Title - Tài Liệu
Từ đó, giúp doanh nghiệp của bạn:

Quà tặng bạn sẽ nhận được

Bg Title - Tài Liệu
Item1 E1618563711230 1 - Tài Liệu
Ebook về BSC/KPI

36 kế trong kinh doanh,100 ý tưởng bán hàng, Xây dựng kế hoạch đàm phán, lập kế hoạch kinh doanh trong 12 tuần,.. cùng nhiều kỹ năng khác

Item2 E1618563744635 1 - Tài Liệu
Vouchers đào tạo về BI doanh nghiệp

36 kế trong kinh doanh,100 ý tưởng bán hàng, Xây dựng kế hoạch đàm phán, lập kế hoạch kinh doanh trong 12 tuần,.. cùng nhiều kỹ năng khác

Item3 E1618563780480 1 - Tài Liệu
Vouchers đào tạo về BI doanh nghiệp

36 kế trong kinh doanh,100 ý tưởng bán hàng, Xây dựng kế hoạch đàm phán, lập kế hoạch kinh doanh trong 12 tuần,.. cùng nhiều kỹ năng khác

Đánh giá của khách hàng

Bg Title - Tài Liệu
Avatar1 - Tài Liệu

NGUYỄN TIẾN THÀNH

CEO Công ty TNHH Thiên Lợi

Tôi từng dành nhiều thời gian tham gia các khóa học lãnh đạo, quản trị... Nhưng kiến thức ở đó mang nặng tính lý thuyết và rất khó áp dụng. Bộ tài liệu này thì khác, tất cả những gì tôi cần để điều hành doanh nghiệp đã được cô đọng, thiết kế sẵn, tôi có thể dễ dàng sử dụng được ngay. Rất hiệu quả!

Avatar2 - Tài Liệu

LÊ MINH PHƯƠNG

CEO Công ty NATYCO Việt Nam

Trước đây, tôi quản lý doanh nghiệp theo bản năng. Bởi vậy, hiệu quả không cao, nhân viên thường lười biếng, chểnh mảng, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc. Nhờ có Bộ tài liệu này, tôi đã đưa doanh nghiệp vào quy củ, khiến nhân viên tự giác làm việc và nâng cao hiệu quả hoạt động!

Avatar3 - Tài Liệu

PHẠM VĂN SỰ

CEO Công ty Sản xuất Phú Hà

Điều tôi tâm đắc nhất trong Bộ tài liệu của HCW Việt Nam chính là sự hiệu quả và tiện dụng của nó. Tất cả kiến thức đều có thể dễ dàng sử dụng được ngay vào thực tiễn công ty, và gần như tức thời mang đến kết quả tích cực cho doanh nghiệp của tôi! Xin cảm ơn các bạn!

Câu hỏi thường gặp

Đây không phải sách, không phải phần mềm, đây là hệ thống file tài liệu Google Spreadsheet có sẵn các biểu mẫu, công thức tính giúp CEO thuận tiện trong lưu trữ, tìm kiếm và áp dụng trực tiếp.

Đây đều là các nội dung quan trọng và có liên quan đến nhau, có thể lúc này bạn chỉ cần sử dụng vài file nhưng sẽ có lúc bạn gặp vấn đề vướng mắc khác và việc của bạn cần làm chỉ là tìm kiếm câu trả lời trong bộ tài liệu này.

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có một đặc thù riêng nhưng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có những phòng ban giống nhau, và bộ tài liệu này là quy chuẩn chung mà mọi doanh nghiệp đều có thể áp dụng một cách linh hoạt sao cho phù hợp.

Sở hữu ngay "Bộ tài liệu"

Đặc biệt chỉ 10 suất ưu đãi dành cho những khách hàng đăng ký sớm nhất giúp tiết kiệm 40% chi phí

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ

Hoàn tiền 100% chi phí nếu phát hiện bộ tài liệu nhận được không giống như trên quảng cáo (Thời hạn áp dụng : Trong 7 ngày từ thời điểm nhận tài liệu).

 

RỦI RO CỦA BẠN LÀ 0%

Một thời điểm khác bạn quay lại, chúng tôi không cam kết bạn sẽ còn nhận được ưu đãi này. Hãy hành động ngay để không phải nuối tiếc.

024.7303.2838