Khoá học Python cho Data Analyst

Thời lượng: 10 buổi
Suất học: 100
Khai giảng: 1612051200
Giá khóa học
2,500,000

Python là gì?

Python là một ngôn ngữ lập trình bậc cao được tạo bởi Guido Rossum và công bố lần đầu vào năm 1991. Ngôn ngữ Python này được thiết kế để giúp nhanh chóng xây dựng các ứng dụng phức tạp với số dòng code tối thiểu. Điểm mạnh của ngôn ngữ này là dễ đọc, dễ học và dễ nhớ. Do đó, đây là một ngôn ngữ lập trình có hình thức rất sáng sủa, cấu trúc rõ ràng, dễ học đối với người mới.

Python là ngôn ngữ lập trình có số lượng thư viện hỗ trợ phong phú, có thể chạy trên các hệ điều hành khác nhau. Rất nhiều công ty lớn sử dụng Python như là: Google, Youtube, BitTorrent,…

Python - Khoá Học Python Cho Data Analyst

Python là ngôn ngữ lập trình được yêu thích thứ 2 trên thế giới và là ngôn ngữ số 1 mà các lập trình viên mong muốn, theo kết quả khảo sát từ diễn đàn hỏi đáp lập trình lớn nhất thế giới năm 2019 – stackoverflow.com

Ngôn ngữ lập trình Python được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, học máy, khoa học máy tính, lập trình web, …

Nội dung khóa học lập trình Python

Trong khóa học lập trình python này, chúng ta sẽ sử dụng Python 3.x. Bởi vì Python 2.x là phiên bản cũ và đã được thông báo chính thức là sẽ không còn được phát triển và hỗ trợ sau 2020.

Sau đây là nội dung chi tiết các bài học trong khóa học python của Lập trình Không khó:

 

Nội dung khóa học

Phần 1: Các khái niệm cơ bản trong lập trình Python

 

Phần 2: Biểu thức trong lập trình Python

Phần 3: Đối tượng String trong lập trình Python

Phần 4: Đối tượng List, Tuples, Sets và Dictionary

Phần 5: Thao tác với hàm tự định nghĩa trong lập trình Python

Phần 6: Hướng đối tượng và thao tác với File trong Python

Phần 7: Tìm hiểu về module và quản lý lỗi trong Python

Phần 8: Thao tác làm việc với cơ sở dữ liệu

Phần 9: Tìm hiểu thao tác làm việc với mảng qua thư viện Numpy

Phần 10: Thao tác quản lý dữ liệu với Pandas

Phần 11: Bài tập tình huống

Thời lượng: 10 buổi
Suất học: 100
Khai giảng: 1612051200
Thanh toán chuyển khoản
Thanh toán trực tiếp

cam kết học viên

Đối với khóa Online, học viên sẽ được học lại MIỄN PHÍ đến khi nắm chắc kiến thức.

Khóa học HCW

Học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học khi đi học đủ 70% số buổi trở lên.

Khóa học HCW

Học viên được hỗ trợ, tư vấn, cùng thiết kế tất cả các dự án tự động hóa sau khóa học

Khóa học HCW

Học viên có thể kết hợp học online và offline theo thời gian biểu của mình

Khoá học Python cho Data Analyst
Nguyễn Phương Nam
5/5
- Microsoft Certified: Data Analyst Associate - TOEIC Certificate with 680 points - Studying Master of Data Science at VNU University of Science - EDX Course : Introduction to R for Data Science - EDX Course : Analyzing and Visualizing Data with Power BI 2017 B2 English Certificate issued by Hanoi University

Giảng viên Khoá học Python cho Data Analyst

Hình ảnh lớp học

Câu hỏi thường gặp về Khoá học Python cho Data Analyst

  1. Học Python có khó không?

Học Python chắc chắn sẽ khó khăn và có những lúc, bạn có thể sẽ cảm thấy… bực bội vì nó. Duy trì động lực để tiếp tục học hỏi là một trong những thách thức lớn nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện cách tiếp cận từng bước như đã nêu ở bài viết này, bạn sẽ thấy thật dễ dàng để vượt qua những khoảnh khắc khó chịu, vì bạn sẽ được làm việc trên các dự án mà bạn thực sự quan tâm.

  1. Có thể học Python miễn phí không?

Có rất nhiều tài nguyên học Python miễn phí. Không đâu xa, bạn cũng có thể tìm thấy ngay trong chuyên mục Tech blogs của Got It hàng chục, hàng trăm nguồn tài liệu học lập trình Python cơ bản, sách Python, các khoá học, các kênh YouTube hay các dự án Python hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm của việc học miễn phí là để học những gì bạn muốn, có thể bạn sẽ cần phải kết hợp cùng lúc nhiều tài liệu khác nhau. Bạn sẽ phải dành thêm thời gian để nghiên cứu những gì mình cần học tiếp theo, sau đó tìm các tài nguyên miễn phí cho nó.

Bạn hoàn toàn có thể học lập trình Python cơ bản miễn phí (Nguồn: Real Python)

  1. Có thể học Python nếu chưa hề có kinh nghiệm lập trình không?

Hoàn toàn có thể! Rất nhiều người không xuất thân từ khối kỹ thuật đã học Python và trở thành nhà phân tích dữ liệu (Data Analysts), nhà khoa học dữ liệu (Data Scientists), kỹ sư dữ liệu (Data Engineer)… Python là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới tìm hiểu về lập trình, và bạn không cần có kinh nghiệm về coding trước khi học Python.

  1. Học lập trình Python cơ bản mất bao lâu?

Học một ngôn ngữ lập trình cũng giống như học một ngôn ngữ nói – bạn không bao giờ thực sự học xong, bởi vì các ngôn ngữ lập trình luôn phát triển và luôn có nhiều thứ để học! Tuy nhiên, bạn có thể viết code Python đơn giản nhưng đầy đủ chức năng một cách nhanh chóng.

Mất bao lâu để sẵn sàng cho công việc phụ thuộc vào mục tiêu của bạn, công việc bạn đang tìm kiếm và thời gian bạn có thể dành cho việc học. Theo khảo sát của Dataquest trong năm 2020, các học viên thường chỉ mất chưa đầy 01 năm – thậm chí chưa đầy 06 tháng – với dưới 10 giờ học mỗi tuần.

  1. Có cần phải có bằng cấp về Python khi tìm việc?

Câu trả lời ngắn gọn là: Thường là không. Các công ty và ngành công nghiệp khác nhau có các tiêu chuẩn khác nhau, nhưng trong khoa học dữ liệu, chứng chỉ không thực sự quan trọng đến vậy. Nhà tuyển dụng quan tâm đến các kỹ năng bạn có. Bạn có thể cho họ xem một profile GitHub chứa những dự án Python thật chỉn chu, chất lượng. Điều đó thậm chí sẽ khiến họ ấn tượng về bạn hơn cả những tờ chứng chỉ giấy trắng mực đen.

  1. Nên học lập trình Python 2 hay Python 3?

Hãy học Python 3. Một vài năm trước, đây vẫn còn là một cuộc bàn luận mang tính trái chiều, và một số nhận định cực đoan còn cho rằng Python 3 sẽ “giết chết Python”. Tuy nhiên, hiện nay Python 3 đã phổ biến trên toàn thế giới, còn Python 2 sẽ kết thúc vòng đời của mình trong năm 2020 với phiên bản cuối cùng là 2.7.18.

Python 2 sẽ kết thúc vòng đời trong năm 2020

  1. Có nên học lập trình Python trong năm 2021?

Có. Python là một ngôn ngữ phổ biến và linh hoạt, được sử dụng trong nhiều trường hợp, ví dụ như Khoa học Dữ liệu (Data Science), Học Máy (Machine Learning), Học sâu (Deep Learning)… Hoặc bạn hoàn toàn có thể áp dụng các kỹ năng, kiến thức lập trình Python trong một lĩnh vực khác như tài chính, phát triển web, software engineering, phát triển game…

Hơn nữa, các kỹ năng dữ liệu mà Python cho bạn vẫn sẽ vô cùng hữu ích, ngay cả khi bạn không có nguyện vọng trở thành một nhà khoa học hoặc lập trình dữ liệu toàn thời gian. Có một số kỹ năng phân tích dữ liệu với Python sẽ giúp ích cho nhiều công việc – nếu bạn làm việc với bảng tính, rất có thể bạn sẽ làm việc nhanh hơn và tốt hơn với một chút kiến thức Python.

 

024.7303.2838

Đăng ký học khóa

Khoá học Python cho Data Analyst

2,500,000
Python là gì? Python là một ngôn ngữ lập trình bậc cao được tạo bởi Guido Rossum và công bố lần đầu vào năm 1991. Ngôn ngữ Python này được...
Khai giảng: 1612051200
Suất học: 100
Thời lượng: 10 buổi