Dịch vụ tư vấn quản trị vận hành tinh gọn và toàn diện cho doanh nghiệp

 

THÁCH THỨC ĐỐI VỚI NHÀ QUẢN LÝ 

Nỗi trăn trở của các CEO, người đang ngày đêm lo lắng cho đứa con tin thần của mình!

Chúng ta có thể đang ở những tình thế hết sức khác nhau, người đang start-up, người muốn mở rộng kinh doanh để đưa doanh nghiệp phát triển, người đang lay hoay để vực dậy doanh nghiệp của mình, nhưng tất cả đều có chung một khát khao là làm sao để xây dựng một doanh nghiệp tăng trưởng, phát triển một cách lớn mạnh và bền vững.

Nhưng không khải ai cũng thành công. Thực tế là, trong số 100 doanh nghiệp được thành lập, chỉ có 10 doanh nghiệp vượt qua giai đoạn “BÃO TỐ” của những năm đầu và tồn tại. Nhưng trong số 10 doanh nghiệp đó, lại chỉ có 1 doanh nghiệp bứt phá lên để thành công bền vững và trường tồn. Phần lớn còn lại, hoặc sẽ mãi quẩn quanh trong “BẪY TRUNG BÌNH”, hoặc dần suy thoái rồi biến mất. Do đó, mỗi doanh nghiệp, dù là nhỏ, đều cần có chiến lược và cách thức quản trị hiệu quả hoạt động rõ ràng.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thế nào là chiến lược, thế nào là cách thức quản trị hiệu quả?

Thông thường, các nhà lãnh đạo thường lại chỉ quan tâm đến chiến lược mà mình đề ra, ít khi lưu ý đến những nhân viên – những con người sẽ trực tiếp thực hiện chiến lược đó. Họ tưởng rằng nếu họ chăm chỉ, nhiệt thành thực hiện thì cấp dưới cũng hết mình với trách nhiệm được giao. 

Thêm vào đó, các lãnh đạo thường ít chú ý đến phát triển công nghệ, mà chỉ tập trung vào doanh thu và lợi nhuận trước mắt, cho đến khi đối thủ đã áp dụng những bước tiến công nghệ đột phá, những hệ thống thông minh giúp tăng năng xuất lao động của nhân viên gấp hàng trăm lần, chúng mà mới bắt đầu phát triển và đầu tư thì đã quá muộn!

Chúng ta quá mải mê với công cuộc chinh phục khách hàng, tìm kiếm doanh thu, lợi nhuận mà quên đi việc cấp thiết là phải xây dựng một nên tảng quản trị bài bản, vững chắc cho doanh nghiệp của mình. Đến khi doanh nghiệp ngày càng lớn dần về quy mô, các rắc rối có thể xảy ra: 

    • Hệ thống đánh giá nhân sự thiếu trực quan, sử dụng cảm tính dẫn đến nhân sự bất mãn hoặc không chịu công hiến hết mình

    • Mất kiểm soát với các hoạt động của doanh nghiệp như quản trị công nợ, dòng tiền, chi phí do thiếu một hệ thống quản trị tổng thể, bài bản mà chị chạy theo sau giải quyết vấn đề, mọi biện pháp chỉ là giải quyết tình thế 

    • Văn hóa doanh nghiệp nghèo nàn, thiếu tính kết nối và nhân viên không hướng về mục tiêu chung của công ty

    • Thiếu quy trình làm việc thống nhất, các phòng ban phối hợp với nhau rời rạc, tổ chức công việc lộn xộn, tiến độ công việc chậm trễ.

    • Góc nhìn về quản trị khách hàng chưa chuyên nghiệp, nhiều phản hồi xấu từ phía khách hàng nhưng chưa có biện pháp khắc phục triệt để

Đến lúc này, một sự thay đổi toàn diện là điều bắt buộc. HCW hoàn toàn tự tin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được sự hoạch định chặt chẽ, quản lý tài chính bài bản, hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, và bản thân bạn cũng sẽ được trang bị các kiến thức về quản trị tổng thể một cách chuyên nghiệp.

Xem chi tiết tại: https://www.hcwvn.com

Scroll to Top
Hotline: 0899.657.688
Nhắn tin Messenger 0878136222 Chat Zalo với chúng tôi Mail cho chúng tôi Địa chỉ công ty